PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN
21/07/2018
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 140.0
Pmin 70.0
CS.HT Pnhận 48.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 3.1
PpinMT 0.0
Ptđmua 88.9
Sa thải Psathải 0.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 2443.8
AnhậnHT 282.2
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 73.7
Atđmua 2087.9
ApinMT 0.0
Asathải 0.0
AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Thăm dò ý kiến
Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện như thế nào là tiện lợi nhất?
Qua ngân hàng.
Thẻ ATM.
Tin nhắn SMS.
Tại các điểm giao dịch của ngân hàng.
Tại quầy thu của Điện lực.
Tại nhà.
Chọn
NHÂN VẬT & SỰ KIỆN
Vào giữa tháng 9, cơn bão số 10 với sức gió cấp 12, giật cấp 15- được cho là mạnh chưa từng có trong vòng vài năm trở lại đây- đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại lớn cho các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh. Với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các bộ ngành cùng với công an, quân đội và địa phương vào cuộc quyết, giúp nhân dân vùng bão đi qua khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống và sản xuất; nhân dân cả nước cùng chung tay chia sẻ khó khăn với người dân vùng bão.


Đồng chí Nguyễn Thành, PTGĐ EVNCPC ân cần thăm hỏi Đội xung kích PC Gia Lai

Trong những ngày này, trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội chúng ta cũng bắt gặp những hình ảnh ấm áp tình người với truyền thống "nhường cơm xẻ áo" giúp đỡ đầy nghĩa tình của nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân giúp đỡ các địa phương bị cơn bão tàn phá; nhất là ở Tĩnh Quảng Bình và tỉnh Hà Tĩnh nơi tâm bão đi qua. Ở các địa phương này, hệ thống hạ tầng kỹ thuật điện bị thiệt hại nặng nề. Theo thống kê có 3.000 cột điện bị đổ gãy, hơn 1,5 triệu dân miền Trung mất điện.

Nhằm khơi phục hệ thống lưới điện đưa vào sử dụng, phục vụ sản xuất và đời sống người dân bị thiệt hại do bão số 10, với sự chỉ đạo kịp thời của EVN và EVNCPC, những người làm điện miền Trung đang ngày đêm nỗ lực khắc phục hệ thống lưới điện ở tỉnh Quảng Bình- nơi hệ thống lưới điện bị thiệt hại nặng nề- với quyết tâm hoàn thành sớm nhất.
Chỉ đạo quyết liệt

EVNCPC huy động lực lượng xung kích từ các đơn vị hỗ trợ PC Quảng Bình khắc phục nhanh hệ thống lưới điện

Theo thống kê, cơn bão số 10 gây thiệt hại về hệ thống điện ở tỉnh Quảng Bình rất lớn: gần 2.000 cột điện bị gãy, đổ; hơn 100.000 mét dây dẫn và 5.425 hòm công tơ bị hỏng; 156/159 xã, phường, thị trấn với hơn 240.000 khách hàng bị ảnh hưởng do mất điện.

Ngay sau cơ bão đi qua, EVNCPC đã có Công điện số 393/CĐ – EVNCPC, ngày 16/9/2017, huy động lực lượng xung kích từ các đơn vị (PC Quảng Trị, TT Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, CPCETC, PC Đà Nẵng và Công ty Lưới điện cao thế miền Trung) với 1.013 công nhân và 68 xe cơ giới, 47 xe chở người, 15 xe múc đất và các vật tư thiết bị từ các đơn vị hỗ trợ PC Quảng Bình khắc phục nhanh các thiệt hại do bão số 10 gây ra, nhằm sớm cấp điện trở lại phục vụ nhân dân.

Thực hiện Công điện của EVNCPC, tất cả các Công ty Điện lực ở các tỉnh miền Trung nhanh chóng tổ chức các đoàn ra quân hướng về Quảng Bình, với một khí thế hừng hực và quyết tâm cao nhất, tận dụng mọi thời gian có thể để hoàn thành trách nhiệm được giao.

Anh Huỳnh Văn Hóa - Trưởng đoàn công tác của PC Gia Lai cho biết: “ Đoàn cho tôi xuất phát từ 15h ngày 16/9 đến 5h ngày 17/9, đoàn có mặt tại Quảng Bình và bắt tay vào làm việc cùng các đơn vị bạn.

Không chỉ có kỹ sư, công nhân điện lực "vào trận" mà các đồng chí lãnh đạo EVNCPC cũng trực tiếp xuống hiện trường kiểm tra, tập trung chỉ đạo quyết liệt các đội thi công tại các xuất tuyến quan trọng nhằm khẩn trương tháo dỡ những cột điện bị gãy, thay thế các phần hư hỏng để nhanh chóng cấp điện cho dân. Tiến độ thi công khắc phục hệ thống được cập nhật báo cáo thường xuyên với lãnh đạo, những vướng mắc đều được chỉ đạo xử lý kịp thời.
Những món quà, lời động viên ấm áp

Đồng chí Phạm Quốc Khánh tặng quà cho Đội xung kích của PC Huế và PC Quảng Nam

Nhiều ngày qua, các đồng chí lãnh đạo các Công ty Điện lực, các cấp công đoàn của EVNCPC xuống tận hiện trường trao từng phần quà, những lời động viên đối với tập thể cán bộ, kỹ sư và công nhân đang ngày đêm khắc phục sự cố lưới điện do mưa bão gây ra. Sự ân cần, gần gũi này là nguồn động viên, khích lệ để họ làm việc hăng say hơn với quyết tâm cao nhất.

Anh Huỳnh Văn Hóa, PC Gia Lai cho biết: “gánh trách nhiệm Trưởng đoàn công tác tham gia khắc phục lưới điện đợt này cũng là điều vinh dự với bản thân nói riêng và PC Gia Lai nói chung. Chúng tôi được đồng chí Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc EVNCPC đến tận hiện trường tặng quà, ân cần thăm hỏi về tình hình đời sống, tình hình khắc phục sự cố lưới điện của anh em công nhân. Đồng chí động viên anh em khắc phục khó khăn, sớm hoàn thành việc khắc phục hệ thống lưới điện để đưa vào sử dụng, cấp điện lại cho bà con. Điều đó đã thôi thúc, động viên tất cả chúng tôi cố gắng đẩy nhanh tiến độ khăc phục sự cố nhằm cấp điện lại cho nhân dân vùng bão đi qua”...

Thật là cảm động biết bao, khi nhìn thấy hình ảnh anh em công nhân dùng tạm bữa cơm hộp nơi bãi đất, gốc cây … trên diễn đàn “EVNCPC – kết nối đồng nghiệp” - ông Trần Đình Nhân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC đã ghi: “Here are my loved colleagues (Đây là những đồng nghiệp thân yêu của tôi).

Không những các đồng chí lãnh đạo quân tâm, động viên mà hơn 11 ngàn công nhân viên ngành điện miền Trung cũng thường xuyên theo dõi động viên khích lệ, anh em cố gắng khắc phục nhanh sự cố lưới điện cấp điện lại cho ba con.

Vẫn biết giúp nhân dân Quảng Bình để khắc phục hệ thống điện đổ gãy là trách nhiệm và là tình cảm của cán bộ, kỹ sư và công nhân ngành điện miền Trung. Tuy nhiên ,với sự động viên, khích lệ, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp EVNCPC, sự dõi theo của đồng nghiệp là nguồn động viên vô cùng lớn lao, giúp các anh vượt qua tất cả hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

Công Hiền
Video clip
Khách hàng điện
30/06/2018
Điện lực S.lượng
Pleiku 78531
Ayunpa 23382
Kbang 17153
Chư Păh 20882
Iagrai 27926
Mang Yang 17399
Chư Prông 25288
Phú Thiện 18549
An Khê 33161
Krôngpa 18725
Chư Sê 32789
Đức Cơ 20820
Đăk Đoa 30801
Kông Chro 9540
Chư Pưh 16749
TỔNG CỘNG: 391695
Liên kết
Thống kê trực tuyến
Online    2
Da click
CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN